தேவையான பொருட்கள்
மரவள்ளிக்கிழங்கு -500கிராம்
தேங்காய் -அரைமூடி
ரவா -ஒருகப்
சீனி-முக்கால்கப்
ஏலக்காய் -3
நெய் -50கிராம்
பசும்பால் -அரைகப்
கேசரிபவுடர் -சிறிது
செய்முறை
மரவள்ளிக்கிழங்கை தோல் சீவி காய் சீவும் கட்டையில் சீவிக்கொள்ளவும்
தேங்காயை துருவிக்கொள்ளவும்
ஏலக்காயை தோலை எடுத்து அரிசியை எடுத்து பொடியாக்கவும்
கிழங்குடன் எல்லா பொருள்களையும் கலந்து கேக் வைக்கும் தட்டில் சிறிது வெண்ணை தடவி கிழங்கு கலவையை அதில் ஊற்றவும்
280° F சூடாகிய அவெனில் அதை வைத்து மேலே சிவந்தவுடன் வெந்தவுடன் எடுத்து துண்டு போட்டு சாப்பிடவும்
0 comments