Welcome to My Website






பாதாம் பருப்பு கேக்

Posted by tamilvili Monday, August 31, 2009


தேவையான பொருட்கள்

  • தோல் நீக்கிய பாதம் பருப்பு - 250 கிராம்
  • மைதா மா - 250 கிராம்
  • சீனி - 250 கிராம்
  • மாஜரீன் - 250 கிராம்
  • முட்டை - 4
  • வனிலா - 1 தே. கரண்டி
  • வேக்கிங்பவுடர் - 15 கிராம்

செய்முறை

  • பாதாமை அரைத்து கொள்ளவும். (மிகவும் பொடியாகி விட கூடாது)
  • முதலில் மாஜரின், சீனி இரண்டையும் சேர்த்து சீனி கரையும் வரை அடிக்கவும்.
  • மாஜரீனும், சீனியும் சேர்த்து அடிக்கும் போதே முட்டையை ஒவ்வொன்றாக சேர்த்து அடிக்கவும்.
  • பின்பு பாதாம் பருப்பு, மா, பேக்கிங்பவுடர் எல்லாவற்றையும் கையால் கலந்து திரும்பவும் எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக சேர்த்து திரும்பவும் ஒரு சுற்று சுற்றி கலக்கவும்.
  • கடைசியாக வனிலாவையும் சேர்த்து கலக்கவும்.
  • பின்பு பேக்கிங்தட்டில் சிறிதளவு மாஜரீன் பூசி தட்டில் ஊற்றி 325 டிகிரி F 35 அல்லது 40 நிமிடங்கள் பேக் செய்யவும்.

குறிப்பு:

சீனீ நன்றாக கரைய வேண்டும். சீனி கரையாவிட்டால் கேக் கருகி விடவும்.

0 comments

Post a Comment

விளம்பரங்கள்