தேவையானப் பொருட்கள்
காலிஃபிளவர் – 1 பெரியது
வெங்காயம் - 1
மிளகாய் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
கரம் மசாலா - 1/2 தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள்- 1/4 தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - 2 மேசைக்கரண்டி
உப்பு - 1 தேக்கரண்டி
தக்காளி சாஸ் - 2 மேசைக்கரண்டி
கொத்தமல்லி – சிறிதளவு
தேவையான பொருட்களை தயாராய் எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும். முதலில் காலிஃபிளவரை பெரிய பெரிய துண்டுகளாக வெட்டி கொள்ளவும்.
2 நிமிடம் வதங்கிய பிறகு அதில் மிளகாய் தூள், கரம் மசாலா தூள், மஞ்சள் தூள், உப்பு சேர்க்கவும்.
அதன் பின் அத்துடன் தக்காளி சாஸை சேர்க்கவும்.
இப்பொழுது வெங்காயத்தை நான்கு பகமாக வெட்டி கொள்ளவும். அதன் பின் வெட்டிய வெங்காயத்தின் இதழ்களைத் தனித்தனியாக பிரித்து கொள்ளவும்.
ஒரு நிமிடம் வதங்கிய பிறகு அதை காளி ஃபிளவர் கலவையுடன் சேர்க்கவும்.
இப்பொழுது சுவையான ஈஸி கோபி மஞ்சுரியன் ரெடி.
0 comments