Welcome to My Website






சிக்கன் பேக்ட் பாஸ்தா

Posted by tamilvili Tuesday, August 25, 2009

பாஸ்தா - 2 கப்

எலும்பில்லாத சிக்கன் துண்டுகள் - 1கப்

செடார் சீஸ் - 100 கிராம்

சூப் கியுப்- 1

தக்காளி - 1

வெங்காயம் - 1

கொடை மிளகாய் - சிறியது 1

மஞ்சள் - 2 பின்ச்

சீரகம் பவுடர் - 2பின்ச்

மிளகு பவுடர் - 2 பின்ச்

இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 1 டீஸ்பூன்

எண்ணெய் - 1 -2 டேபிள்ஸ்பூன்

உப்பு - தேவைக்கு

மல்லி இலை - சிறிது.

செய்முறை

முதலில் பாஸ்தாவை கொதிக்கும் நீரில் 5 நிமிடம் போட்டு வடிகட்டி வைக்கவும். சிக்கன் சிறிய துண்டுகளாக கட் செய்து கழுவி நீர் இல்லாமல் வைக்கவும்.தக்காளி,வெங்காயம்,கொடை மிளகாய் ,மல்லி இலை கட் செய்து கொள்ளவும்.

கடாயில் எண்ணெய் விட்டு வெங்காயம் வதக்கி,இஞ்சிபூண்டு,தக்காளி,சிக்கன் ,மஞ்சள்,சீரகம்,மிளகு,உப்பு சிறிது போட்டு வெந்தவுடன் ,கொடை மிளகாய் போட்டு கிளறி இறக்கவும்.சிக்கனில் நீர் இருந்தால் அதனுடன் உபயோகிக்கவும்.

பின்பு பைரக்ஸ் போன்ற பேக்கிங் பவுலில் எண்ணெய் சிறிது தடவி பாஸ்தா,வேக வைத்த சிக்கன்,பொடித்த சூப் கியுப்,அதன் மேல் செடார் சீஸ் போட்டு முற்ச்சூடு படுத்தப்பட்ட அவனில் 200 டிகிரியில் 15 நிமிடம் வைத்து எடுக்கவும்.லேசாக சீஸ் சிவறும் போது எடுக்கவும்.மல்லி இலை தூவி பரிமாறவும்.

சுவையான கிரீமி சிக்கன் பேக்ட் பாஸ்தா ரெடி

0 comments

Post a Comment

விளம்பரங்கள்